เคล็ดลับการทำความสะอาดสำนักงาน

by antclean
0 comment

ผลการศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าพื้นที่ทำงานที่สะอาดและเป็นระเบียบ

สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของพนักงานได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม “สำนักงานสะอาด” เป็นมากกว่าแค่พื้นห้องที่ปราศจากฝุ่น นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการกำจัดสัตว์และศัตรูพืชออกจากสำนักงาน

การมีสัตว์และศัตรูพืชทั่วไปอย่างแมลงสาบ หนู และยุงนั้นไม่ดีพอที่บ้าน พนักงานของคุณไม่ควรต้องรับมือกับพวกเขาที่สำนักงาน เช่นกัน พวกมันไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญเท่านั้น แต่ศัตรูพืชเหล่านี้ยังสามารถในการแพร่กระจายของโรคได้อีกด้วย โชคดีที่การรักษาสำนักงานของคุณให้ปลอดภัยปราศจากสัตว์และศัตรูพืชนั้น เป็นเรื่องง่ายดายสำหรับเรา เรามีบริการการทำความสะอาดแบบมืออาชีพ

แน่นอนว่ายังมีหลายขั้นตอนที่คุณและพนักงานของคุณสามารถดำเนินการได้เพื่อให้สำนักงานของคุณปลอดจากสัตว์และศัตรูพืช คุณสามารถบรรลุสิ่งนี้ได้อย่างง่ายดายโดยนำแนวทางปฏิบัติที่ทำให้สำนักงานทำความสะอาด อาทิเช่น

การเก็บอาหารที่เหลือจากรับประทานไว้ในที่ปลอดภัยหรือในตู้เก็บกับข้าวหรืออาหาร


คุกกี้ชิ้นเล็กชิ้นหนึ่งอาจดูเหมือนไม่มากนัก แต่เศษขนมปังที่ตกลงสู่พื้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้นมากเกินพอที่จะดึงดูดแขกที่ไม่ต้องการได้ หากคุณมีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดเข้ามาสัปดาห์ละครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ อย่างน้อย คุณควรจำกัดเศษอาหารไว้ที่เดียว เช่น ตู้กับข้าวของสำนักงาน เพื่อทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว การกำจัดเศษอาหารควรจำกัดไว้ที่ถังขยะของตู้กับข้าว

ตรวจสอบกระถางต้นไม้


พนักงานหลายคนวางกระถางต้นไม้เล็กๆ ไว้บนโต๊ะทำงาน และมีสำนักงานหลายแห่งวางกระถางต้นไม้ไว้ในมุมต่างๆ ของสำนักงาน แม้ว่าต้นไม้สามารถเติมชีวิตและสีสันให้กับสำนักงานได้ แต่กระถางที่มาในนั้นสามารถกักเก็บน้ำและจัดพื้นที่เพาะพันธุ์ยุงได้อย่างง่ายดาย ในทำนองเดียวกัน ดินทำให้มดเป็นสถานที่ที่สะดวกที่จะอาศัยอยู่ในบ้าน

ทำความสะอาดพื้นที่จัดเก็บสิ่งของ


หากสำนักงานของคุณต้องผ่านงานพิมพ์เอกสารและสื่อการตลาดจำนวนมาก มีโอกาสสูงที่คุณจะมีห้องเก็บของที่เต็มไปด้วยกล่องกระดาษแข็งอยู่ที่ไหนสักแห่งในสำนักงานของคุณ น่าเสียดายที่หนูชอบกระดาษแข็งเพราะวัสดุนี้เหมาะสำหรับสร้างรังและลับฟันที่กำลังเติบโต ทางที่ดีควรทำความสะอาดพื้นที่จัดเก็บเป็นประจำเพื่อตรวจหาการรบกวนของหนูที่อาจเกิดขึ้น

ลองนำไปปฏิบัติดูได้ค่ะ..แต่หากคุณอยากให้เราได้บริการท่าน โปรดแจ้งเราได้ที่

สำนักงาน กรุงเทพฯ

บริษัท เอ.เอ็น.ที. คลีนนิ่ง เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด
36 ซอยจันทน์ 43 แยก 33 ถนนจันทน์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
Hotline : 08 5139 184 Tel. : 02-688-3309 , 087-873-7522 , 063-997-1909

0 comment
0

You may also like

Leave a Comment